Vận chuyển hàng đi Anh

Vận chuyển hàng đi Anh

(30-10-2015 09:08 AM) - Lượt xem: 1377

Công ty vận tải quốc tế Tuấn Phong xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quAnh công ty và khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Anh của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Vận chuyển hàng đi Anh uy tín của Công ty vận tải quốc tế Tuấn Phong chuyên về Vận chuyển hàng đi Anh, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.


Dịch vụ chúng tôi chuyên về  Vận chuyển hàng đi Anh , Gửi hàng hóa đi Anh, Chuyển phát nhanh đi Anh, Gửi hàng đi Anh, Gửi hàng qua Anh và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành LAnh Cá Nhân đi Anh


Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển, Vận chuyển hàng quần áo đi Anh bằng đường biển, Vận chuyển hàng bàn ghế đi Anh bằng đường biển, Vận chuyển hàng giày dép đi Anh bằngđường biển,Vận chuyển hàng giường tủ đi Anh bằng đường biển,Vận chuyển hàng máy móc đi Anh bằng đường biển, Vận chuyểnhàng hành Anh đi  Anh bằng đường  biển

Vận chuyển hàng đi Anh, Công ty Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Úc (LCL, FCL) và vận chuyển hàng máy bay đi Úc theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Anhcủa chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi: www.vantaituanphong.com

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của  chúng tôi. Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp Anh cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ TUẤN PHONG

Địa chỉ: B62 Bạch Đằng ,Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline : LÊ TRUNG KIÊN: 0989 77 55 74 -  090 66 111 58   

Điện thoại : THANH TUYỀN:  08 3848 61 69  - 097 997 33 97 

Email: kienphong1974@gmail.com    Email: vantaituanphong123@gmail.com

Website: www.vantaituanphong.com

 

Các tin liên quan: